ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRẠI HÈ CÔNG DÂN SỐ TOÀN CẦU CYBERCAMP 2022

Kính gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh!

Năm học 2022 - 2023 sắp kết thúc và một mùa hè sôi động, đầy ắp tiếng cười cùng những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các bạn học sinh. Để hành trình khám phá mùa hè này trở nên ý nghĩa, phụ huynh và các bạn học sinh hãy đồng hành cùng CyberKid Vietnam tại CyberCamp 2023.

Trại hè Công dân số toàn cầu CyberCamp 2023 là trại hè đầu tiên do CyberKid Vietnam tổ chức nhằm mang đến cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi cơ hội học hỏi, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong thời đại số, hướng tới xây dựng một thế hệ công dân số toàn cầu tài năng, trách nhiệm. Trại hè Công dân số toàn cầu
CyberCamp 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26/06/2022 đến 30/06/2022 tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Với chủ đề “Hành trình sáng tạo nội dung số”, CyberCamp 2023 sẽ mang đến cho các bạn trại viên một không gian bổ ích để tự tin phát triển bản thân thông qua các hoạt động:

Trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể xây dựng và sáng tạo nội dung trên các nền tảng số như: thiết kế ấn phẩm và nội dung truyền thông, xây dựng website, dựng và chỉnh sửa video.
Trang bị các kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội.
Định hướng lộ trình
phát triển, cơ hội du học, nghề nghiệp trong
kỷ nguyên chuyển đổi số.
Tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, lắng nghe chia sẻ từ các
diễn giả workshop là những người có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực như truyền thông,
công nghệ, giáo dục và
hoạt động xã hội.

Các bạn học sinh sau khi tham gia Trại hè Công dân số toàn cầu CyberCamp 2023 sẽ thành thạo các kiến thức, kỹ năng:

  • Lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch triển khai đơn giản cho một dự án cá nhân, xã hội hoặc kinh doanh bất kỳ.
  • Sử dụng các công cụ bán chuyên, tự sáng tạo, thiết kế các ấn phẩm truyền thông để quảng cáo cho dự án của mình như logo, poster, tờ rơi, landing page, video mà không cần phụ thuộc vào designer và lập trình viên chuyên nghiệp.
  • Tận dụng các nền tảng số, mạng xã hội để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân hiệu quả, giúp nâng cao cơ hội nhận học bổng, du học và việc làm trong tương lai.
  • Xây dựng kế hoạch phát triển bản thân phù hợp với xu thế nghề nghiệp trong thời đại số.
Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy đăng ký tham gia tư vấn để hiểu rõ hơn về CyberCamp 2023!
    Cảm ơn quý phụ huynh đã đăng ký tham gia tư vấn.

    linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram